CÔNG TY CP DVTM EU VIỆT NAM
14:27 +07 Thứ hai, 12/04/2021

Trang nhất » Giới thiệu

Định hướng phát triển

Định hướng công ty EU Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của công ty cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam là phát triển hoạt động dịch vụ gia công phần mềm. Tại thời điểm đó, công ty chỉ có 3 chuyên gia làm Outsourcing. Cho đến nay, công ty đã chở thành doanh nghiệp hiện đang làm việc trong các dự án phát triển và cung cấp dịch vụ chuyên gia công phần mềm.
Định hướng cty EU

Định hướng cty EU

Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của công ty cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam
 
 là phát triển hoạt động dịch vụ gia công phần mềm. Tại thời điểm đó, công ty chỉ có 3 chuyên gia làm Outsourcing. Cho đến nay, công ty chở thành doanh nghiệp hiện đang làm việc trong các dự án phát triển và cung cấp dịch vụ gia công phần mềm.đặc biệt là phần mềm dành cho ngành giáo dục Việt Nam

Tháng 2/2010, công ty cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam được chính thức thành lập, đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong mảng dịch vụ outsoucing, là mảng dịch vụ mũi nhọn của công ty hnlSoftware. Với qui mô như trên,  trong một năm vừa qua doanh thu của EU Việt Nam trên tổng doanh thu của  EU Việt Nam luôn luôn chiếm tỷ trọng từ 30-40%.

 EU Việt Nam đạt được những thành tựu như trên là nhờ chúng tôi có đội ngũ cán bộ chuyên gia và quản lý giỏi, có được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn từ khối thị trường là các sở Giáo Dục ,các phòng ban các trường học trên toàn miền bắc. Nhờ thế, chúng tôi có một số các nguồn hợp đồng tương đối với các khách hàng là các sở GD&ĐT các tỉnh . Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để ứng dụng trong các dịch vụ cung ứng cho khách hàng.

Các mảng dịch vụ Outsourcing tiêu biểu của  EU Việt Nam bao gồm:

•    Phát triển các dịch vụ phần mềm mới ứng dụng trong quản lý nhân sự của các nhà trường trên nền web
•    Chuyển đổi các hệ thống phần mềm lên Internet.
•    Nâng cao tin học cho các đối tượng là giáo viên cán bộ quản lý trên toàn quốc.
•    Phát triển các sản phẩm phần mềm (Software product) của khách hàng. Cấp phòng và sở Giáo Dục
Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia giỏi được đầu tư đào tạo, kỹ năng tốt và thích nghi với Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những ưu thế của chúng tôi. Hiện tại, khách hàng tiêu biểu của  EU Việt Nam bao gồm các sở GD&ĐT  và một số khách hàng là các trường THPT Với kinh nghiệm và ưu thế trên, chúng tôi tin tưởng sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn nữa từ thị trường GD trong cả nước