CÔNG TY CP DVTM EU VIỆT NAM
19:04 +07 Thứ bảy, 06/03/2021

Trang nhất » Tin tức » Tin tức tổng hợp

Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thảo tăng cường ứng dụng CNTT trong đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục

Thứ năm - 24/12/2015 16:11
Ngày 22-23/12 tại Đà Nẵng, Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT) tổ chức Hội thảo “Tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Tham dự Hội thảo có đại diện các Sở GD&ĐT đến từ 63 tỉnh thành, một số doanh nghiệp công nghệ thông tin.
 
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển chủ trì Hội thảo.
 

Hội thảo nhận được 13 tham luận thuộc các chuyên đề: “Các giải pháp đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục, triển khai chính phủ điện tử trong ngành GD&ĐT”; “Các giải pháp đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, triển khai chương trình công nghệ giáo dục E-learning”; Các giải pháp bồi dưỡng kỹ năng CNTT cho giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý trong ngành giáo dục”.
Với rất nhiều các giải pháp ứng dụng CNTT trong đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục được đưa ra tham luận, U-Pointer là một giải pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu tham dự. Dưới đây là một số hình ảnh về ứng dụng thiết bị tương tác U-Pointer tại hội nghị


các đại biểu lắng nghe giới thiệu về U-Pointer

      Với các tính năng và ứng dụng thông minh rất phù hợp trong việc ứng dụng thực tế, U-Pointer được các đại biểu đánh giá là một giải pháp hiệu quả và mang tính đổi mới căn bản trong việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy tại lớp. Trong thời gian tới, với sự quan tâm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, U-Pointer sẽ là một trong những giải pháp tiên phong đưa vào ứng dựng rộng rãi tại các đơn vị.
 
 

Tác giả bài viết: Phúc Long

Nguồn tin: EU Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn