CÔNG TY CP DVTM EU VIỆT NAM
17:48 +07 Thứ bảy, 06/03/2021

Trang nhất » Tin tức » Tin tức tổng hợp

Tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử, website cho phòng giáo dục Ninh Sơn – Ninh Thuận

Thứ hai - 17/11/2014 09:46

 
      Căn cứ thông tư số: 53/2012/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2012 của Bộ giáo Dục và Đào tạo về việc Quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và cổng thông tin điện tử tại sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo và các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Ban lãnh đạo phòng giáo dục huyện Ninh Sơn - Ninh Thuận  đã phối hợp với công ty Cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam mở lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin cho 41 đơn vị trường học trực thuộc của phòng với 82 cán bộ giáo viên tham gia trong thời gian 02 ngày 28/29- 10.

Qua lớp bồi dưỡng các cán bộ giáo viên được nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy như kỹ năng khai thác, chia sẻ thông tin, cách thức sử dụng phần mềm quản lý điểm, quản lý lớp học và sử dụng giáo án điện tử. Kiến thức cơ bản về quản trị website như đăng bài viết, hình ảnh, video để quảng bá hình ảnh của trường và góp phần làm phong phú trang web của đơn vị mình.
Kết thúc đợt tập huấn, thầy Nguyễn Cam trưởng phòng giáo dục huyện Ninh Sơn đã đánh giá cao tinh thần hợp tác, ham học hỏi của các đơn vị tham gia đồng thời khen ngợi sự nhiệt tình, chỉn chu trong việc truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm về việc sử dụng cổng thông tin điện tử của các cán bộ nhân viên trong công ty EU. 

Tác giả bài viết: EU VIỆT NAM

Nguồn tin: EU - VIỆT NAM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn