CÔNG TY CP DVTM EU VIỆT NAM
02:58 +07 Thứ tư, 03/03/2021

Trang nhất » Tin tức » Tin tức tổng hợp

Triển khai tập huấn khai thác và sử dụng cổng TTĐT và website các đơn vị Phòng GD&ĐT Đức Phổ - Quảng Ngãi

Thứ năm - 19/03/2015 09:54
Triển khai tập huấn khai thác và sử dụng cổng TTĐT và website các đơn vị Phòng GD&ĐT Đức Phổ - Quảng Ngãi

Triển khai tập huấn khai thác và sử dụng cổng TTĐT và website các đơn vị Phòng GD&ĐT Đức Phổ - Quảng Ngãi

         Là huyện có địa hình phức tạp, kinh tế khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi. Thế nhưng huyện Đức Phổ luôn là huyện đi đầu trong công tác đổi mới  dạy và học. Vừa qua để thực hiện thông tư số: 53/2012/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2012 của Bộ giáo Dục và Đào tạo về việc Quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và cổng thông tin điện tử tại sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo và các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Phòng giáo dục và đào tạo Đức Phổ đã cho xây dựng hệ thống cổng thông tin điện tử và website cho Phòng và các đơn vị trực thuộc. Hệ thống này ngoài việc là 1 kênh thông tin chính thống của Phòng và các đơn vị nó còn được tích hợp nhiều phần mềm phù hợp với từng cấp quản lý và đã được Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ EU Việt Nam thiết kế xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
   Để phát huy hiệu quả tốt nhất trong việc khai thác và sử dụng hệ thống cổng thông tin điện tử và website, công ty EU đã tập huấn sử dụng và chuyển giao công nghệ cho cán bộ phụ trách CNTT của Phòng và các trường vào ngày 14/15-3 vừa qua. Đợt tập huấn đã đem lại cho cán bộ giáo viên phụ trách nhiều kỹ năng khai thác và sử dụng các phần mềm quản lý, kỹ năng quản trị website như đăng hình video, hình ảnh , đăng bài viết .…
Kết thúc quá trình thiết kế, xây dựng và tập huấn sử dụng thầy Nguyễn Văn Bảy trưởng  phòng giáo dục huyện Đức Phổ luôn tâm đắc vì đã có quyết định đúng đắn xây dựng cho Phòng và các trường 1 hệ thống cổng thông tin điện tử và website  đẹp, tiện ích, hiệu quả và là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý , dạy và học của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi.
 
          
 
 
 
 

Tác giả bài viết: EU VIỆT NAM

Nguồn tin: EU việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn